Tổng quan về AT-COM
   


GIỚI THIỆU TỔNG QUAN

AT-COM Telecommunications Automation Co.,Ltd được thành lập vào năm 2010, là một trong những công ty dẫn đầu quốc gia chuyên thiết kế nhà cửa và phân phối linh kiên điện tử hiện nay.

Thương hiệu nổi tiếng nhất của chúng ta có thể dùng được ở tất cả vùng miền và một số quốc gia ở Đông Nam Á đó là cung cấp các sản phẩm chất lượng về GSM/GPRS, 3G, 4G, GNSS, Wireless devices, antennas, components, dịch vụ thiết kế kỹ thuật và quản lý chuỗi cung ứng cho các công ty OEM/ODM và EMS tại Việt Nam.

Qua nhiều năm tăng trưởng và phát triển, chúng tôi tin rằng vốn trí tuệ rất quan trọng trong việc cung cấp các sản phẩm hạng nhất và đưa ra các giải pháp có tính chất đổi mới. Con người của chúng tôi, tài sản quý giá nhất của chúng tôi, được trang bị không chỉ với kiến thức chuyên sâu và kinh nghiệm toàn diện mà còn là tư duy đầy nhiệt huyết và sáng tạo.

AT-COM tự hào có đội ngũ tiếp thị sản phẩm nhiệt tình và đội ngũ R & D đầy năng lượng, cung cấp các giải pháp kỹ thuật và kỹ thuật tiên tiến nhất. Do đó, chúng tôi có thể nắm bắt được thách thức của khách hàng trong bối cảnh kỹ thuật cụ thể

 

 NHỮNG GÌ CHÚNG TÔI NGHĨ

Trong thế giới kết nối chưa từng có, chúng tôi hiểu rằng điều quan trọng là cả cá nhân và tổ chức phải bám sát các xu hướng công nghệ. Vì vậy, chúng tôi liên tục làm việc chăm chỉ để cung cấp các sản phẩm chất lượng và đưa ra các giải pháp tin cậy tập trung mạnh vào khách hàng và những ứng dụng của họ.

Nhiệm vụ của chúng tôi là không chỉ cung cấp các giải pháp quan trọng và công nghệ mới nhất của "Internet of Things" cho khách hàng mà còn sáng tạo ra những sản phẩm hạng nhất toàn cầu cho khách hàng trên toàn Thế Giới.